Lập thời gian phát hành video đều đặn giúp xây dựng sự mong đợi và khuyến khích người xem đăng ký kênh của bạn. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng hãy nghĩ về nó - nếu bạn biết chương trình yêu thích của bạn sẽ được cập nhật thường xuyên, bạn sẽ muốn biết về nó. 

Hãy chậm lại! Lên kế hoạch cho thời gian phát hành vẫn chưa đủ, bạn cần phải cho người hâm mộ của bạn biết. Có rất nhiều cách để làm việc này, nhưng đây là những cách chúng tôi khuyên bạn nên làm:

  • Nói về video sắp tới trong video của bạn: Nhắc người xem video bằng cách nói về khi nào nội dung mới được phát hành.
  • Bao gồm nó trong tiêu đề và mô tả của video: Bạn phát hành video mới vào thứ Hai? Vậy hãy làm việc theo tuần hay Mỗi thứ Hai và đưa thông tin này vào tiêu đề và mô tả.
  • Sử dụng chú thích: Ôi! Bạn quên nói đến video sắp phát hành của bạn trong một video. Không có gì phải lo lắng cả, hãy nói về thời gian phát hành video sắp tới trong phần chú thích 
  • Tạo một đoạn "Giới thiệu": Tạo một clip ngắn cho kênh của bạn nói cho người xem biết rằng nội dung nào sẽ được phát hành khi nào và vì sao họ nên đăng ký kênh của bạn. 
  • Bao gồm nó trong những video của bạn: cập nhật banner của kênh và tạo những hình nhỏ hiển thị nội dung nào được phát hành vào những ngày nào.

Lời khuyên! Bắt đầu chậm... Không cần thiết phải lên lịch phát hành nội dung mỗi ngày trong tuần, tính ổn định và đều đặn còn quan trọng hơn cả số lượng!

Did this answer your question?