Chúng tôi xây dựng vidIQ để phù hợp hoàn hảo với công việc hiện tại của bạn. Nền tảng này gồm hai phần:

Tiện Ích Mở Rộng của Chrome (Chrome Extension): (Tải ở đây nếu bạn chưa có). Người bạn đồng hành của YouTube này hiển thị trên trình duyệt của bạn và cho thấy các thông số chi tiết cho bất kỳ video nào cũng như chỉ ra những tiêu chí tìm kiếm của video. Nếu bạn vẫn chưa nâng cấp lên bản vidIQ chuyên nghiệp, bạn sẽ làm được điều này khi nhấp vào bất kỳ tính năng cao cấp nào chỉ dành riêng cho bản Chuyên Nghiệp. Những tính năng của bản Chuyên Nghiệp bao gồm: thống kê lịch sử xem trên một vài video phổ biến, nghiên cứu từ khoá của YouTube, xem những video đang là xu thế và những dòng tweet liên quan.

Ứng dụng Web: Đây là nơi hoạt động chính của bạn— nơi bạn có thể giám sát kênh của mình, theo dõi hoạt động của đối thủ và thực hiện những thay đổi đối với video của mình. Là người dùng vidIQ Chuyên Nghiệp, bạn có thể tận dụng nhiều công cụ bổ trợ giúp việc quảng bá và đăng tải video để có được nhiều lượt xem nhất trở nên dễ dàng hơn. Những tính năng Chuyên Nghiệp bao gồm: thời điểm tốt nhất để đăng video, chiến dịch mô tả bằng chữ, và thiết lập ứng dụng Facebook.

Bây giờ bạn đã làm quen với những phần chính của nền tảng vidIQ, chúng tôi sẽ nói qua một số trường hợp sử dụng, bao gồm:

Did this answer your question?